trang chủ Tin tức Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi

Phiên bản coupe của chiếc Lexus RC 2014 vừa được thương hiệu hạng sang của Toyota bổ sung thêm màu đỏ.

Tháng 11 vừa qua, Lexus đã trình làng chiếc RC 2014 tại triển lãm Tokyo Motor Show và giờ đây phiên bản coupe của mẫu xe này lại được bổ sung thêm một màu đỏ tươi khá nổi bật.

Chiếc Lexus RC coupe sở hữu ngoại thất tương đối giống với mẫu LF-LC và LF-CC concept, xe có kiểu lưới tản nhiệt thấp hơn, dùng toàn thanh dọc và nhiều đường gờ khắp thân xe. Đèn pha với cụm 3 đèn LED, bộ vành hợp kim tiêu chuẩn 18 inch 5 chấu hoặc tùy chọn vành 19 inch mười chấu.

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi - 1

Lexus RC 2014

Không gian nội thất lấy cảm hứng từ những mẫu concept gần đây và được trang bị hệ thống chiếu sáng đầu tiên của Lexus, hướng về phía trước thay vì rọi xuống dưới như trước đây. Màn hình 7 inch ở trung tâm bảng điều khiển hiển thị thông tin định vị và thông tin giải trí, phía dưới là giao diện điều khiển cảm ứng, một đặc điểm mới trên xe Lexus.

Lexus RC Coupe sẽ có 2 phiên bản: RC 350 sử dụng động cơ xăng 3.5L V6 có công suất tối đa 314 mã lực. Sức mạnh từ động cơ trên Lexus RC 350 Coupe được truyền đi thông qua hộp số tự động tám cấp, với các cần gạt bố trí dưới vô-lăng.

Phiên bản Lexus RC 300h Hybrid sử dụng động cơ 2.5L 4 xi-lanh cùng một mô-tơ điện. Động cơ xăng trên Lexus RC 300h Coupe có công suất tối đa 176 mã lực, trong khi mô-tơ điện có công suất 140 mã lực. Sức mạnh từ hệ thống động cơ hybrid được truyền tới cả bốn bánh xe thông qua hộp số vô cấp CVT.

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi - 2

Hệ thống truyền động bánh sau là trang bị chuẩn trên Lexus RC 350 Coupe, tuy nhiên Lexus sẽ cung cấp tùy chọn hệ thống truyền động bốn bánh cho dòng xe này tại một số thị trường.

Cả hai phiên bản có kích thước 4.639mm dài, 1.394mm rộng, 1.838mm cao cùng chiều dài cơ sở 2.730mm.

Mẫu Lexus RC 2014 sẽ được bán ra trong đầu năm tới, nhưng chưa có thông tin nào về giá được công bố.

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi - 3

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi - 4

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi - 5

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi - 6

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi - 7

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi - 8

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi - 9

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi - 10

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi - 11

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi - 12

(Khampha.vn)