trang chủ Tin tức Cảnh sát Dubai khoe siêu xe McLaren 12C

Cảnh sát Dubai khoe siêu xe McLaren 12C

Sau các siêu xe như Bugatti Veyron, Aston Martin One-77, Lamborghini Aventador McLaren 12C là siêu xe mới nhất thuộc đội tuần tra của Cảnh sát Dubai.

Ít ngày trước, Cảnh sát Dubai đã công bố hình ảnh đầu tiên của siêu xe McLaren 12C thông qua trang Twitter chính thức của họ. Tuy nhiên, đã có những thông tin cho rằng đây có thể chỉ là một bức ảnh được photoshop. Và để xóa bỏ những nghi ngờ của mọi người, Cảnh sát Dubai đã công bố một đoạn video chính thức của chiếc xe tuần tra mới.

Cảnh sát Dubai có thể tự hào bởi đội hình siêu xe hoành tráng nhất thế giới của mình, và đội hình siêu xe này đã liên tục được bổ sung thêm những chiếc xe mới. Trước McLaren 12C là chiếc Mercedes-Benz G63 AMG độ 700 mã lực của Brabus, Bugatti Veyron, Aston Martin One-77, Lamborghini Aventador LP700-4, Ferrari FF, Mercedes-Benz SLS AMG, Bentley Continental GT và nhiều siêu xe khác.

Chức năng chính của những siêu xe này không phải là để trấn áp tội phạm, Cảnh sát Dubai chỉ sử dụng những siêu xe này để tuần tra và “khoe” hình ảnh của Các tiểu Vương quốc Ả-Rập Thống Nhất. Những siêu xe này đóng góp một phần rất quan trọng vào kế hoạch quảng bá hình ảnh của đất nước giàu có đến từ Vùng Vịnh này.

Cảnh sát Dubai khoe siêu xe McLaren 12C 1
Về siêu xe McLaren 12C, siêu xe này được trang bị động cơ V8 Twin-Turbocharged 3.8 lít, với công suất tối đa 625 mã lực và momen xoắn cực đại 600 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số 7 cấp. Nhờ đó, McLaren 12C có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,1 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 329 km/h.
Theo Autopro