trang chủ Tin tức Lexus LC F coupe xuất hiện trước khi tới Mỹ

Lexus LC F coupe xuất hiện trước khi tới Mỹ

Chỉ vài ngày trước khi ra mắt công chúng tại triển lãm ôtô Bắc Mỹ, mẫu coupe mới sử dụng động cơ V8 được hãng xe sang của Nhật giới thiệu trên Internet.

So với phiên bản hybrid của mẫu RC mới đã xuất hiện tại triển lãm Tokyo hồi tháng 11/2013, RC F nổi bật với phong cách hầm hố hơn. Lưới tản nhiệt kiểu đồng hồ cát cỡ lớn, hốc gió cỡ lớn. Dường như để tạo thêm không gian cho động cơ V8 lớn hơn, nắp ca-pô được đẩy lên cao hơn có thêm khe gió.

lexus-rc-f-1-5043-1389233572.jpg

Điểm ấn tượng khác của RC F là cánh gió sau lấy cảm hứng từ siêu xe LFA và sẽ tự động dựng cao nếu tốc độ trên 80 km/h nhằm tăng lực bám đường và độ ổn định. Ngoài ra, chiếc coupe mới mượn một số đường nét của mẫu IS F hiện hành như hốc gió phía sau bánh trước hay hai cặp ống xả nằm theo đường chéo. Khách hàng sẽ có tới 3 lựa chọn với bộ vành 19 inch.

Nội thất của RC F coupe hao hao IS 2014. Những khác biệt nằm ở kiểu ghế xe thể thao hơn, vô-lăng mập hơn và cụm đồng hồ được thiết kế lại với đồng hồ tốc độ analog nhỏ hơn. Một khác biệt thú vị khác là bảng điều khiển trung tâm, nơi có nút chọn chế độ lái đã được dịch lại gần hơn phía ghế lái phụ với một màn hình cảm ứng.

Hiện Lexus vẫn chờ đến khi đưa RC F đến Detroit dự triển lãm mới công bố thông số kỹ thuật. Sức mạnh của chiếc coupe được dự đoán đạt gần 500 mã lực với phiên bản động cơ mạnh hơn loại 5 lít V8 của IS F và đi cùng hộp số 8 cấp Sport Direct Shift.

Triển lãm ôtô Bắc Mỹ, hay Detroit Auto Show, diễn ra từ ngày 13 đến 26/1 là một trong những triển lãm lớn được trông đợi mỗi năm của ngành công nghiệp ôtô thế giới. Đây cũng là một thị trường quan trọng với nhiều hãng xe khi rất nhiều sản phẩm có riêng phiên bản Bắc Mỹ.

Lexus RC F coupe

lexus-rc-f-2.jpg

lexus-rc-f-3.jpg

lexus-rc-f-4.jpg

lexus-rc-f-5.jpg

lexus-rc-f-6.jpg

lexus-rc-f-7.jpg

lexus-rc-f-8.jpg

lexus-rc-f-9.jpg

lexus-rc-f-10.jpg

lexus-rc-f-11.jpg lexus-rc-f-12.jpg

 

Theo Vnexpress