trang chủ Tin tức Toyota Prius là mẫu xe gia đình phổ biến nhất tại California

Toyota Prius là mẫu xe gia đình phổ biến nhất tại California

Đây là năm thứ hai liên tiếp danh hiệu xe gia đình phổ biến nhất tại California thuộc về Toyota Prius.

“Đối với nhiều khách hàng, mẫu xe Prius đồng nghĩa với một chiếc xe hybrid tiết kiệm nhiên liệu, đặc biệt tại bang California” - Bill Fay, phó chủ tịch kênh bán hàng của công ty Toyota Motor cho biết. Có mặt trên thị trường từ năm 2000, Prius đã mê hoặc người tiêu dùng bởi con số tiêu hao nhiên liệu cực kỳ đáng nể (4,7 lít/100km) và sở hữu lượng khí thải thấp (70g/km), đảm bảo cho một môi trường xanh hơn, sạch hơn.

Trên xe còn được trang bị những tính năng tiêu chuẩn như hệ thống sưởi ở hàng ghế trước, động cơ điện trữ nhiều năng lượng hơn, mâm xe hợp kim 10 nan độc đáo và hệ thống điều hoà nhiệt độ điều khiển từ xa, giúp người dùng có thể bật/tắt điều hoà xe từ bên ngoài, hệ thống thông tin giải trí Entune, ghế bọc giả da, ghế lái điều chỉnh 8 hướng và công nghệ hiển thị trên kính chắn gió (HUD).

Tính đến thời điểm hiện tại, Prius bao gồm các model Prius Liftback, Prius v, Prius c và Prius Plug-in. Toyota đã bán tổng cộng 69.728 xe tại bang California trong năm 2013.

Trên thị trường toàn cầu, Toyota đã bán được hơn 1,5 triêu xe Prius hybrid. Hiện tại, Prius đời 2015 hiện đang trong quá trình thử nghiệm nhưng hãng xe Nhật cam kết chiếc xe sẽ có trọng lượng nhẹ hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn nhưng đồng thời, khả năng vận hành của xe cũng được nâng cao đáng kể.

Theo Thegioioto