trang chủ Tin tức Alfa Romeo 4C Spider - Vẻ đẹp đến từ Anh Quốc

Alfa Romeo 4C Spider - Vẻ đẹp đến từ Anh Quốc

Alfa Romeo 4C Spider sẽ bắt đầu được sản xuất từ đầu năm 2015.

Tại Geneva Motor Show 2011, lần đầu tiên Alfa Romeo trình làng chiếc 4C Concept. Hia năm sau, chiếc Alfa Romeo 4C Coupe chính thức được đưa vào sản xuất. Và tại Geneva Motor Show 2014, Alfa Romeo đã trình làng bản concept của chiếc 4C Spider, chiếc xe được xác nhận sẽ đi vào sản xuất từ năm 2015.

Sự khác biệt lớn nhất ở Alfa Romeo 4C Spider chính là mui gấp của chiếc xe, các chi tiết khác trên bản mui trần này cơ bản giống với chiếc Alfa Romeo 4C Coupe.

Alfa Romeo đã thiết kế lại đèn pha của 4C Spider, ngoài ra chiếc xe còn được trang bị bộ la-zăng thể thao mới có đường kính 18 inch ở phía trước và 19 inch ở phía sau.

Hãng xe đến từ Ý chưa công bố hình ảnh mui gấp của Alfa Romeo 4C Spider, nhưng nhiều khả năng chiếc xe sẽ có mui gấp mềm và có thể được điều chỉnh bằng tay. Khung gầm bằng sợi carbon của Alfa Romeo 4C Spider sẽ có những thay đổi nhỏ để phù hợp với kết cấu mui trần của chiếc xe.

Các kỹ sư của Alfa Romeo đã nỗ lực rất nhiều để giữ trọng lượng của 4C Spider ở mức dưới 1.000 kg. Chiếc xe đã có thêm những sửa đổi ở hệ thống treo, để đảm bảo Alfa Romeo 4C Spider giữ được cảm giác lái và khả năng vận hành giống như bản coupe.

Alfa Romeo 4C Spider vẫn được trang bị động cơ bốn xi-lanh 1.75 lít, giống với bản coupe, với công suất tối đa 240 mã lực. Sức mạnh từ động cơ được truyền đi thông qua hộp số tự động bảy cấp.

Chưa có thông tin về hiệu suất hoạt động dự kiến của Alfa Romeo 4C Spider. Hiện hãng xe đến từ Ý cũng chưa công bố mức giá dự kiến của chiếc xe mui trần này. Nhưng chắc chắn với thiết kế tuyệt đẹp của Alfa Romeo 4C Spider, chiếc xe sẽ thu hút được sự quan tâm lớn của những người yêu xe, giống như bản coupe.

Alfa Romeo 4C Spider - Vẻ đẹp đến từ Anh Quốc 1
Alfa Romeo 4C Spider - Vẻ đẹp đến từ Anh Quốc 2
Alfa Romeo 4C Spider - Vẻ đẹp đến từ Anh Quốc 3
Alfa Romeo 4C Spider - Vẻ đẹp đến từ Anh Quốc 4
Alfa Romeo 4C Spider - Vẻ đẹp đến từ Anh Quốc 5
Alfa Romeo 4C Spider - Vẻ đẹp đến từ Anh Quốc 6
Alfa Romeo 4C Spider - Vẻ đẹp đến từ Anh Quốc 7
Alfa Romeo 4C Spider - Vẻ đẹp đến từ Anh Quốc 8
Alfa Romeo 4C Spider - Vẻ đẹp đến từ Anh Quốc 9
Alfa Romeo 4C Spider - Vẻ đẹp đến từ Anh Quốc 10
Alfa Romeo 4C Spider - Vẻ đẹp đến từ Anh Quốc 11
Alfa Romeo 4C Spider - Vẻ đẹp đến từ Anh Quốc 12

Theo Autopro