trang chủ Tin tức Hyundai Genesis độ 1.000 mã lực

Hyundai Genesis độ 1.000 mã lực

Mẫu coupe thể thao nâng cấp sức mạnh cùng những đổi lớn ở kết cấu để tham gia triển lãm độ SEMA diễn ra đầu tháng 11.

BTR, hãng độ Hàn Quốc có trụ sở tại Chicago, Mỹ, tạo ra chiếc Genesis coupe siêu mạnh để tham gia triển lãm độ lừng danh sắp diễn ra. Động cơ 4 xi-lanh tăng áp nguyên bản được nâng cấp toàn diện. Mọi thứ của bộ tăng áp và hệ thống hỗ trợ đều bị thay thế và kết hợp cùng bộ kit phun nitơ lỏng. Kết quả là sức mạnh của chiếc coupe tăng lên thành 1.000 mã lực.

hyundai-genesis-2-2436-1413346214.jpg

Chiếc coupe thể thao có ngoại hình hầm hố cùng sức mạnh 1.000 mã lực.

Để giúp Genesis trụ vững với sức mạnh mới, BTR nâng cấp đường truyền lực với khớp ly hợp, bánh đà, bộ vi sai hạn chế trượt, trục phát động, cầu xe cùng hộp số mới. Ngoài ra, hãng độ tùy chỉnh hệ thống treo lò xo, các thanh chống lật cỡ lớn, các thanh giằng cho bộ khung, bộ kit phanh cỡ lớn cùng bộ lốp Toyo R888 với bộ vành độ kích thước 19 inch của hãng Work.

hyundai-genesis-1-8410-1413346214.jpg

Xe sẽ tham dự triển lãm xe độ SEMA diễn ra từ ngày 4 đến 7/11 tại Las Vegas, Mỹ.

BTR cho biết, mục đích của họ là gây ấn tượng về năng lực hiệu suất của Genesis Coupe. Rất dễ để tăng sức mạnh cho động cơ, nhưng cũng phải tôn trọng những khía cạnh khác của chiếc xe, như khả năng vào cua, khả năng xử lý tình huống, lực dừng phanh và cả ngoại hình.

Nội thất và ngoại thất mẫu xe độ cũng được làm lại với nhiều cảm hứng từ xe đua. BTR dùng bộ body kit mới của chuyên gia độ người Nhật Kei Miura, sơn màu đỏ nổi bật bên ngoài xe, trong cabin là ghế đua, vô-lăng, cụm đồng hồ và bộ khung phụ hiệu Sabelt. Thứ biến mất là hàng ghế sau.

Theo Vnexpress