trang chủ Tin tức Xe chống đạn Dartz Prombron: Giấc mơ của nhà tài phiệt

Xe chống đạn Dartz Prombron: Giấc mơ của nhà tài phiệt

Sẽ chỉ có 5 chiếc xe chống đạn Dartz Prombron Black Shark được sản xuất và đó là giấc mơ của những nhà tài phiệt.

Sau khi những hình ảnh rò rỉ đầu tuần này, hãng Dartz đã chính thức công bố chiếc xe chống đạn Prombron Black Shark và đi kèm nhiều công nghệ hiện đại.

Xe chống đạn Dartz Prombron: Giấc mơ của nhà tài phiệt - 1

Dartz Prombron Black Shark

Dartz Prombron Black Shark được mô tả như là “xe gián điệp của thế kỷ 21” với thiết kế cực hầm hố và cơ bắp, chiếc xe sở hữu thân vỏ bằng chất liệu Kevlar-titan, gắn máy quét võng mạc, nhận dạng vân tay, camera tích hợp, còi báo động đặc biệt, đèn chiếu sáng và tay nắm cửa ẩn có chức năng điện giật "chống paparazzi". Nó có cấp độ chống đạn B7 cao nhất.

Theo báo cáo trước đó, chiếc siêu SUV được phát triển trên nền tảng Mercedes-Benz GL và cung cấp trọn bộ gói hỗ trợ lái xe của Đức cùng với giá đựng rượu sâm banh, Xbox One, PS4 và LTE hotspot.

Cung cấp sức mạnh cho Dartz Prombron Black Shark đến từ động cơ twin-turbo V8 5,5 lít sửa đổi từ GL63 AMG hoặc động cơ nâng cấp twin-turbo 6,0 lít V12 từ GL65 AMG. Ngoài ra, Dartz còn có thể "điều chỉnh động cơ lên 1.500 mã lực (1.119 kW) theo yêu cầu của chủ sở hữu".

"Chiếc xe của chúng tôi sẽ là giấc mơ của hàng trăm nhà tài phiệt, nhưng chỉ có năm trong số họ sẽ là chủ sở hữu may mắn”. Ông chủ Dartz Leo Yankelovich phát biểu.

Xe chống đạn Dartz Prombron: Giấc mơ của nhà tài phiệt - 2

Xe chống đạn Dartz Prombron: Giấc mơ của nhà tài phiệt - 3

Xe chống đạn Dartz Prombron: Giấc mơ của nhà tài phiệt - 4

Theo hn.24h.com.vn