trang chủ Tin tức 20 cơ hội đi Anh khi mua xe Jaguar

20 cơ hội đi Anh khi mua xe Jaguar

Từ ngày 19/11 đến ngày 23/11, 20 khách hàng đầu tiên sở hữu Jaguar XF, Jaguar XJ, XJL sẽ được tham quan lâu đài Bromwich, khám phá nhà máy Jaguar tại Birmingham, Anh.

Triển lãm Ôtô Việt Nam (Vietnam Moto Show 2014) diễn ra từ ngày 19/11 đến 23/11 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP HCM. Sự kiện có sự tham gia của hơn 18 thương hiệu xe hơi danh tiếng cùng hàng trăm mẫu xe trưng bày và gần 100 gian hàng phụ trợ.

KuongLvStudio

​Công ty UK Auto - nhà phân phối độc quyền hai thương hiệu Jaguar và Land Rover tại Việt Nam tham dự triển lãm năm nay với gian trưng bày được thiết kế theo ý tưởng của Jaguar Land Rover toàn cầu. 

3 mẫu xe Land Rover gồm All-New Range Rover Sport, All-New Range Rover và Range Rover Evoque có thiết kế độc quyền, sử dụng những công nghệ hiện đại đến từ nước Anh sẽ được giới thiệu với người hâm mộ. Còn thương hiệu cao cấp Jaguar góp mặt với những phiên bản mới nhất như xe thể thao hai cửa F-Type, dòng XF cỡ vừa và XJ, XJL thân dài với không gian thoáng rộng. 

Tham quan gian trưng bày Jaguar Land Rover của UK Auto, khách hàng chiêm ngưỡng những mẫu xe mới cùng cơ hội tham gia buổi lái thử xe ngay sau Vietnam Moto Show. Ngoài ra, 20 khách hàng đầu tiên sở hữu Jaguar XF và Jaguar XJ, XJL từ ngày 19/11 đến ngày 23/11 sẽ được hưởng chuyến tham quan lâu đài Bromwich, khám phá và trải nghiệm nhà máy Jaguar tại thành phố Birmingham nước Anh.

Theo Vnexpress