trang chủ Tin tức Lamborghini Veneno vẫn 'hot' như thuở ban đầu

Lamborghini Veneno vẫn 'hot' như thuở ban đầu

Mức giá “trên trời”, trong khi số lượng người sở hữu chỉ đếm trên đầu ngón tay là lý do Lamborghini Veneno Roadster vẫn cực hot.

Với số lượng chỉ 9 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, cùng mức giá siêu đắt lên đến 4,5 triệu USD mỗi chiếc, là nguyên nhân giúp Lamborghini Veneno Roadster vẫn có sức hút quá lớn với các tín đồ siêu xe mỗi lần xuống phố, dù ra mắt cách đây một năm.

Lamborghini Veneno vẫn “hot” như thuở ban đầu - 1

Lamborghini Veneno Roadster thu hút sự chú ý trong lần xuống phố

Trang WCF vừa đăng tải đoạn video một chiếc Lamborghini Veneno Roadster được di chuyển đến thành phố Milan, Italia để chuẩn bị cho bữa tiệc Giáng sinh. Nhưng điều bất ngờ khi sự xuất hiện của siêu phẩm này lại thu hút sự quan tâm đặc biệt của người mê xe.

Siêu xe mui trần Veneno Roadster được mô tả như một “nguyên mẫu xe đua mở”, với động cơ có nguồn gốc từ chiếc Aventador là V12 dung tích 6,5 lít có khả năng sản sinh công suất 750 mã lực (552 kW). Truyền động bốn bánh qua hộp số ISR, tăng tốc từ 0-100km/h trong 2,9 giây, tốc độ tối đa 355 km/h. Xe được sản xuất chủ yếu bằng vật liệu sợi carbon gia cố polymer.

Lamborghini Veneno Roadster có trọng lượng 1.490 kg, với tỷ lệ giữa công suất – trọng lượng là 1,99 kg / mã lực. Sở dĩ trọng lượng của siêu xe nhẹ như vậy là nhờ bộ khung liền khối bằng chất dẻo sợi carbon CFRP, trong khi khoang hành khách cũng chủ yếu sử dụng chất liệu được làm từ sợi carbon.

Dễ dàng nhận thấy sự thiếu vắng của nóc xe, và Lamborghini cũng vô cùng tự hào khi mang đến cho Veneno Roadster một thiết kế khá “dị” giống như chiếc coupe.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng Lamborghini Veneno Roadster:

Thêm ảnh Lamborghini Veneno Roadster

Lamborghini Veneno vẫn “hot” như thuở ban đầu - 2

Lamborghini Veneno vẫn “hot” như thuở ban đầu - 3

Lamborghini Veneno vẫn “hot” như thuở ban đầu - 4

Lamborghini Veneno vẫn “hot” như thuở ban đầu - 5

Lamborghini Veneno vẫn “hot” như thuở ban đầu - 6

Lamborghini Veneno vẫn “hot” như thuở ban đầu - 7

Theo hn.24h.com.vn