trang chủ Tin tức Porsche thu hồi 13.500 xe Cayenne và Panamera

Porsche thu hồi 13.500 xe Cayenne và Panamera

Porsche sẽ tiến hành thu hồi khoảng 13.500 chiếc xe Cayenne và Panamera trên toàn thế giới để sửa lỗi.

Trang mạng Bloomberg của Mỹ đưa tin, Porsche sẽ tiến hành thu hồi khoảng 13.500 chiếc xe Cayenne và Panamera trên toàn thế giới để sửa lỗi mối hàn có thể gây hiện tượng bay hơi nhiên liệu.

Porsche thu hồi 13.500 xe Cayenne và Panamera - 1

Porsche Panamera chạy diesel

Theo công ty mẹ tại Đức, các xe Porsche Cayenne và Panamera thuộc diện triệu hồi lần này sử dụng động cơ V6 3.0L (cả bản hybrid), những xe này được sản xuất trong thời gian từ tháng 3/2011 đến tháng 5/2012.

Nhân viên quản lý Cục quản lý an toàn giao thông quốc gia Mỹ, Mark Rosekind cho biết, năm ngoái Porsche cũng thu hồi khoảng 60 triệu xe tại Mỹ, điều này đã lập kỷ lục mới của hãng.

Đợt triệu hồi này của Porsche liên quan đến 9.135 xe tại Trung Quốc, theo công bố của Tổng Cục Kiểm dịch, Thanh tra và Giám sát Chất lượng Trung Quốc (AQSIQ), do nguy cơ cháy nếu hơi nhiên liệu bắt lửa. Chính phủ Trung Quốc cũng đang tăng cường các biện pháp bảo vệ người sử dụng.

Theo công bố của hãng xe, đợt triệu hồi này có quy mô trên toàn thế giới. Trong đó, có khoảng 9.135 xe tại thị trường Trung Quốc, những con số thông kê tại các thị trường khác vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn)