trang chủ Tin tức Nghệ sĩ Chiến Thắng xem chiếc Hyundai SantaFe như ngôi nhà thứ 2 của mình

Nghệ sĩ Chiến Thắng xem chiếc Hyundai SantaFe như ngôi nhà thứ 2 của mình

Chiến Thắng trung thành với loại xe thông dụng ở mức giá vừa phải vì “nó là phương tiện đi lại, phù hợp với mình là quan trọng nhất”.

Tự lái xe chạy show

Là 1 trong số những nghệ sĩ hài nổi tiếng của khu vực phía Bắc, Chiến Thắng có tần suất di chuyển dày đặc. Nếu các nghệ sĩ khác thường lựa chọn đi xe đoàn hoặc có trợ lý đi cùng hỗ trợ việc lái xe, chuẩn bị đồ đạc thì Chiến Thắng lại luôn "đơn thương độc mã".

Thói quen của nam nghệ sĩ này cũng khá đặc biệt, anh sẽ cố gắng để không ở lại qua đêm tại nơi biểu diễn mà thường cố gắng chạy xe về nhà sau show diễn, cho dù muộn đến mấy. Chỉ khi nào khoảng cách điểm biểu diễn quá xa nhà, nam nghệ sĩ mới ở lại hoặc đi máy bay.

Chính vì thói quen này nên chiếc xe hơi trở thành người bạn đường và là phương tiện di chuyển mà Chiến Thắng sử dụng tối đa. Thế nên nam nghệ sĩ không ngại lựa chọn rất kỹ càng đối với "chiến mã" của mình:

"Chiếc xe đối với những người di chuyển nhiều như tôi vô cùng quan trọng. Nó sẽ gắn bó với tôi trong mỗi show diễn và là người bạn cùng tôi vượt qua đại đa số những chặng đường mà tôi sẽ đến.

Cũng vì sử dụng xe với tần suất dày đặc như vậy nên việc lựa chọn xe đối với tôi còn quan trọng chẳng kém gì chọn nhà ở. Chiếc xe như là ngôi nhà thứ 2 của tôi".

Với khả năng tài chính của mình, nam nghệ sĩ không khó để mua được những dòng xe dắt tiền. Song anh lại lựa chọn chiếc Hyundai Santafe làm người bạn đường:

"Dòng xe đầu tiên mà tôi sử dụng là Mazda, đây là những chiếc xe thuộc phân khúc trung bình cả về giá cả lẫn công năng. Sau đó tôi có chuyển sang sử dụng 1 chiếc xe của hãng Mercedes, nhưng tôi gắn bó chưa lâu thì đành "chia tay" vì không phù hợp.

Sau khi đắn đo, cân nhắc tôi quyết định mua chiếc Hyundai Santafe. Chiếc xe có ngoại hình khỏe khoắn, đẹp nhưng không quá cầu kỳ. Các góc cạnh của xe đều rất gọn gàng, gầm xe lại cao rất phù hợp cho người di chuyển nhiều với địa hình phức tạp như tôi.

Vì tôi thường đi biểu diễn ở nhiều tỉnh thành khác nhau, có những điểm diễn ở vùng cao nên nếu đi xe gầm thấp chiếc xe sẽ khó lòng đáp ứng được. Chính vì thế dòng SUV cỡ trung như Hyundai Santafe với thiết kế đặc trưng lại có thêm không gian chứa hành lý lên tới 571 lít và có thể tăng lên 782 lít khi gập ghế sau quả thực rất phù hợp với những chuyến biểu diễn của tôi.

Là chiếc xe có động cơ mạnh mẽ, thiết kế phù hợp để chinh phục nhiều địa hình, Hyundai Santafe cũng được trang bị nhiều công nghệ hỗ trợ an toàn giúp tôi lái xe đường dài một cách thoải mái. Ví dụ như: Hỗ trợ phòng tránh va chạm khi lùi, hỗ trợ phòng tránh va chạm với người đi bộ, hỗ trợ giữ làn đường".

Chiến Thắng: Mỗi vết xước trên thân xe đều có ý nghĩa đối với tôi - Ảnh 4.

Chiếc Hyundai Santafe phù hợp với nhu cầu sử dụng của Chiến Thắng.

"Điều quan trọng nhất là lựa chọn được chiếc xe phù hợp"

Nam nghệ sĩ cũng cho biết, vì gia đình anh đông người nên sử dụng chiếc xe dòng SUV 7 chỗ là hợp lý:

"Ngoài việc phục vụ cho những chuyến đi diễn đường dài của tôi, chiếc xe cũng phải đáp ứng được những nhu cầu sử dụng cho gia đình tôi nữa. Mà nhà tôi thì nhiều thành viên, nên dòng xe 4 chỗ không phù hợp lắm. Chiếc Hyundai Santafe có 7 chỗ, nội thất và trang thiết bị trên xe cũng được thiết kế khá thoải mái để cả gia đình cùng di chuyển khi cần.

Nói thực, tôi cảm thấy đây chính là chiếc xe phù hợp nhất đối với mình và gia đình rồi. Ai cũng thích xe đẹp, xe sang, bản thân tôi không phải không mua được những chiếc xe đắt hơn, đẹp hơn, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng nhất là lựa chọn được chiếc xe phù hợp để sử dụng lâu dài".

Chiến Thắng: Mỗi vết xước trên thân xe đều có ý nghĩa đối với tôi - Ảnh 3.

Nam diễn viên đi biểu diễn ở nhiều nơi với địa hình phức tạp nên lựa chọn phù hợp nhất là dòng xe SUV 7 chỗ.

Chiến Thắng cũng cho biết thêm, anh coi chiếc xe là ngôi nhà thứ 2 nên việc chăm sóc, bảo dưỡng xe cũng rất được chú trọng:

"Xe là ngôi nhà thứ 2, là bạn đường đặc biệt nên tôi rất cẩn trọng trong việc chăm sóc. Vì tôi thường di chuyển đường dài nên những chiếc xe quá bóng bẩy sẽ không đẹp được lâu.

Thay vào đó, tôi chọn chú trọng tới việc chăm sóc động cơ xe, ngoài bảo dưỡng định kỳ, mỗi chuyến đi diễn xa về tôi đều kiểm tra kỹ càng thắng xe. Đối với tôi, mỗi vết xước trên xe đều có 1 ý nghĩa nhất định, nó ghi dấu những chặng đường mà tôi đã vượt qua trên con đường phục vụ khán giả, cống hiến cho xã hội".

 (Nguồn: Toquoc)